Kamusta kayo with your In-laws?/ Byenan. ?

Ako ! mag 2 months na akong nakapanganak ! At first apo din ang baby ko sa side ng asawa ko. Ang hirap lang kasi pag nagkakasakit yung anak ko ang salita nila parang naka-sisi sakin.dahil ako nagaalaga? Lagi din ako sinisita kesyo bawa ganito bawal.ganiyan ? wala naman problema pero syempre anak ko to haaaay?

47 Replies

Ok nmn kami ng mga in laws ko kahit nakabukod na kami anjan parin cla para supportahan kami or sa mga apo nila..

Hmm sakin naman. Ok naman kami ng in laws ko. Hindi naman kasi kami nakatira sa kanila ng asawa ko.

ok na ok naman kmi ng mga in laws ko.wala problema.parehong mabit pati mga kapatid ng asawa ko

Nako. Mahirap po yan. Syempre lagi silang nakabantay. Naka separate pi ba kau sa knila ng tirahan?

5y ago

May yung katabi nilang bahay un ung patitirahin samin pero since wala pa kami mga gamit and 1 year palang kami ng hubby dito muna kami sa house ng byenan ko pag napasok kasi sa work si hubby kinukuha din kami ng byenan ko na babae.

May mga ganyan tlga kaya mas okay ng sa bahy ng magulang mo wala png limits

Your child, your rules dapat. Wag masyado pa apekto sa sinasabi nila sis

Super ok po. Maalaga simula nung nagbubuntis ako till now nakapanganak.

Ok na ok yung in-laws ko saken. Swerte ko nga sa kanila e 😊😊💟

Ung inlaws ko d naalagaan anak ko kc nkafocus cla sa anak ng hipag ko..

5y ago

I feel you. Minsan sasagi nadin sa isip ko may favoritism.

Super okay 😊💙❤