hirap_skl

ako lng ba Yung nanay na naiinis pag Panay iyak c baby tipong Di mapatahan mapupuyat sa kahihele Di mo Naman alam bakit Panay iyak Di mo alam anong masakit sakanya Kasi Hindi pa nakakasalita ? Yung dapat na isa Lang munang anak na sundan agad after 6months Yung dapat na isa lng aalagaan dalawa na sila, Di ko na nga iniisip masyado mga bagay bagay para di ako ma stress pero dadating pa Rin sa point na iiyak Ka . Di mo gustong masundan agad para alagaan mo muna maigi Yung isa tapos malalaman mo positive na ulit di Naman pwde ipalaglag dahil buhay Yun blessing Yun. masaya nman ako kahit dalawa na sila khit puyat at pagod basta ok sila masaya na ko.

2 Replies

Marami kasing way para hindi agad masundan eh. Sana naisip mo gumamit nun.

4y ago

Di ko need ng reaksyon mo . Di nakakatulong