Walang Lihi

Ako lng ba yung halos hindi naglilihi. Even yung pagsusuka during first trimester up to now na 2nd trimester na ako? Is that normal mga mommies? 🤔

41 Replies

Sobrang swerte mo kung wala kang paglilihi na nangyare. Ako First time mom din ako at going to 15 weeks. simula 1st trimester ko halos hndi ako makakaen lahat ayaw ko. Sabi nila pag 2nd trimester na medyo okay na daw. kaso ngayon feeling ko mas malala nararamdaman ko compare nung 1st trimester. halos kakaen palang ako isusuka ko na lahat. Sobrang hilo ko din as in di mo maintindihan nararamdaman mo.