Walang Lihi

Ako lng ba yung halos hindi naglilihi. Even yung pagsusuka during first trimester up to now na 2nd trimester na ako? Is that normal mga mommies? 🤔

41 Replies

Sanaol nalang sayo sis ako mula nalaman kung buntis ako hanggang ngayon na 8 weeks and 5 days na ko sobrang sama ng katawan ko hilo,suka, huhu

Normal lang po yan Mi. Ganyan din po ako halos di ko naranasan yung normal na symptoms ng nagbubuntis ☺️ hanggang sa nanganak ako.

mswerte ka mii kung d ka nkaexperience ng paglilihi😅, ako nman grbeng pagsusuka lng, pero im not maselan sa pagkain at sa amoy.

opo may ganyan po talaga mommy. ganyan din ako nung nag buntis, di naglihi di rin nakaramdam ng mga pagsusuka

Normal po. Ako buong pagbubuntis ko wala ding paglilihi and morning sickness. Parang normal lang ganon haha

bihira lang yung ganun you're lucky. gnyan din sister ko walang lihi lihi, walang problem buong pregnancy.

Ako po ganyan din halos hndi ko nrrmdaman na buntis ako, laki ng tyan lang at sakit ulo paminsan

yung sister-in-law ko never daw nagsuka and never had morning sickness when she got pregnant :)

Lucky you. Pero meron kasi pag 3rd tri saka nagsusuka pero kung di mo maranasan swerte mo

isa lang masasabi ko po sau momshieeee SANA ALL!!!! Aq kc hirap n hirap jusko...