Hi mga miee! Sino po nakakramdam ng hirap sa pag.hinga pag matulog 25 weeks pre.

Hirap kasi huminga at lalu na ndi rin ako antukin sa gabi

4 Replies

Mga mi. Ako 1st tri bumili na ng maternity pillow and okay na lagi tulog ko. Sa position lang lagi left since yun yung advice na pag tulog

Same po, sobrang hirap humanap ng komportableng pwesto, hirap sa pag hinga at minsan nag iinit pa dibdib kaya sobra hirap matulog huhu.

same po ganyan din po ako medyo hirap huminga. d din ako antukin 3am n ko nakakatulog gising ko 7am.

samee mi ginagawa ko lang inom madaming tubig at humanap ng komportableng posisyon