38weeks

Ako lg ba yung parang nakabuka na lg yung pwet, natatae pero di naman ?

6 Replies

39 weeks and 2 days here. Sunod2 na contractions pero wala pa rin ako ma feel na pain except sa may singit banda. Maconsider ba ito na naglalabor na?

38 weeks and 6 days.. Wala pa ding sign ng labor.. Puro paninigas lang ng tummy.. Makaraos na sana tau mga mommy .

Ganyan din akin 40 weeks& 3days Pero wala pa ring sign of labor.. Safe pa kaya maabtan ng 41 weeks mga momshie?

Same po tayo mommy im 39weeks and 5days pregnant pero no sign of labor

Ako din ganyan..35 weeks na

Malapit kana po manganak.