Nangangayayat

Ako lang poba ung preggy dito na imbes na tumaba e mas pumapayat pa? naawa po ako sa baby ko, 8weeks pregnant nako pero hirap na hirap ako kumain. Maarte nako sa pagkain kaya wala gaanong laman tyan ko. Naiinggit ako sa mga ibang buntis, sila tumataba kase kain ng kain unlike akoas bumaba na timbang ko ??? May kagaya ba ako Jan? help naman po

70 Replies

Pareho po tayo sis. Hindi naman ako ma pili sa pagka in tapos hindi naman ako nawawalan ng kinakain nung hindi pa ako na buntis, pero ngayon parang mas nawalan ako ng ganang kumain hinihintay ko pang ma gutom ako before ako mkakain. 18 weeks na po pala akong preggy sis.

5y ago

Importante wag kang palipas gutom sis para hindi mkasama ki baby. Baka dala lang yan ng palilihi mo.

Normal lng po yan gnyan dn po aq nung first tri. Q d2 s 2nd baby q imbes mgdagdagan timbng q nbbwsan p .. kc ultimo tubig n iniinom q cnusuka q lng dn kya ang gngwa q more on fruits aq n matutubig unti unti nung nd n q nglilihi nkakakain n q ng maayos

Same case po. Pero bawi ka nalang sa 2nd tri hehe. Ako till now naglilihi pa din kahit 4th montg na pero medyo malakas na ako kumain. Basta inom kalang vitamins and fruits or vegetables, and kung kaya mo magmilk ka kahit once a day lang. Or sabaw.

momshie ganyan din ako.. inultrasound ako ng ob ko 7months ayaw nya ung liit ni baby..hhd daw pang 7months. kasi hnd din ako nag kakakain masyado nuon.. ngaun bngyan nya ko vitamins. pati rin kay baby 1month ko iinumin yung pang kay baby

Ako sis petite lang ako since then, pero gutumin ako, tipong kakakain ko lang mga ilang oras lang gutom na naman ako. Pero pa konti konti na lang ako mag rice, naduduwal kasi ako pag nakakarami ako eh. I'm 12 weeks pregnant pala 😊

watch out ka lang po mamsh. ako din gnyan ng 1st tri. na confine na din ako. pero thank god nakabawi ako.. yung napunta saking paglilihi, yung grabe kesa sa normal. kaya mamash kayanin mo. malalampasan mo din yan

Ganyan din ako sa 1st tri ko. Wala akong gana tapos sinusuka ko pa ang milk at kinakain ko so namayat ako. Bumawi pag pasok ng 2nd tri :) hehe si na ako nagsusuka and madami na nakakain feeling ko tumataba na ako

Pag nasansecond trimester kna baka sabihin mo bakit ang takaw takaw mo hihihi natural po yan nasa stage po kau ng paglilihi maselan sa food amoy at mga ginagawa basta wag masyado mastress happy lng po plagi..

from 62 to 48 na q mamsh... lahat ng pagkain ayoko pati tubig kht gamot hnd q rin mainom.. may lactose intolerance din aq kya bawal ang gatas.. Minsan naawa na ko sa baby ko at sa sarili ko pero Laban lng 17wks

5y ago

Hala laki po ng binaba ng timbang nyu😢 just worried po ako Kay first baby.. baka normal lang talaga, Peru sana umayos na ulit diet naten at makakain ng maayos😢 nakakaawa Napo si baby💔💔💔

Ganyan din ako nung 1st trimester ko. Normal lang yan. Pag nag 2nd trimester kana madadagdagan kana ng weight. Ngayong 2nd trimester na ko nadagadagan ako ng 3kilos in just two weeks! Hanep yan.