Irritable

Ako lang po ying buntis na laging irritable, kahit sa asawa ko naiinis/nagagalit na aako agad pag diko nagustuhan sinabi niya o ginawa, pag sa anak ko naman napapalo ko pag nag tatantrums na, ayoko naman sana paluin kasi naaawa ako pero di ko din mapigilan lalo na pina pairal pagiging spoiled niya😢

1 Reply

Parehas tayo mamsh. Ganyan din ako. Ang hirap. Kaya sinabihan ko asawa ko tungkol sa mga topak ko. Kasi nasstress ako. E bawal pa naman sa buntis ang nasstress. Kaya ginagawa ko pag mainit ulo ko,lalayo lang muna ko saglit magiisa,ganun. Para kumalma. Kausapin mo nalang asawa mo din para maintindihan niya at maunawaan ka niya. Normal lang sating buntis ang nag mood swings dahil sa hormones.

4y ago

Oo nga po ei sbi din ni ng ob ko bawal ako ma stress at mag pagod kasi mababa inunan ko, going 3 kasi yung anak ko medyo makulit talaga, yung asawa ko naman nasa davao malayo kami sa isat isa pero badtrip pa rin ako sa kanya simula pa lang na nabuntis ako, nag away kami kasi inis talaga ako sa kanya muntik nya akong saktan that time di pa namin alam na buntis ako nun, ngayon kahit malayo kami sa isat isa naiinis pa rin ako sa kanya lalo na kung makulit siya, sana bumalik nako sa dati na hindi irritable