SUper irritable...moody...

Momshie is it normal n sobrang irritable ka lalo pag kbwanan m.na?sobrang yamot kasi ako lalo pag lht bnbwal nlng tsaka pg my mga bagay ako d nggusthan naiinis tlg ako.as in lht dto sa bahy yamot ako

2 Replies

Nkakainis tlga..as in nkakayamot.kakaimbyerna lht ksama dto sa bhay nmin.sabi nga n hubby q wag daw msyado mainit ulo q kasi ngusap kmi tru phone e sabi q e Naiinis ako eh bkit ba

true ngayon sa asawa ko sobrang yamot ako. Konting mali niya inis na inis ako

5y ago

Me too good thing wala s hubby ngaun..were far apart..pero lhat dto sa haus yamot ako khit pamngkin q dko pinapansin