About kay lo

Kunware dedede tapos iistock sa bibig at itatapon kaya laging basa ang damit niya at buhok , Dumadalas ang pag lalaro at pag tatapon ng milk, Tama lang po ba ang pag didisiplina ko kay lo tinatapik ko ang bibig para di na nya ulitin naawa ako sa tuwing napapalo ko sya pero diko mapigilan hindi sigawan at paluin dahil nag sasayang siya 😭😓 1 yr old na si lo

1 Reply

baka busog sya mima kung ganyan wag nyo nalang offeran ng milk if di po sya nanghihingi