Cravings

Ako lang po ba yung simula nong nakapanganak naging matakaw. Breastfed po ako. Ganon po ba talaga? Ang hirap po pigilan yung pagkain ko. Tipong kakain ko lng nagugutom na nman ako. Mga mamshieeee. Ayoko po tumaba ng sobra. Ang hirap po talaga pigilan ng cravings ko. Anu po kayang foods ang nakakapagbawas ng craving?

1 Reply

Same tayo sis :/

5y ago

Oo nga sis. Ayoko nman sana tumaba ng tudo. Kaso yung pagkain lagi akong tinatawag 😅