Hello mga momshies sino dito ang may gestational diabetes?

right now kasi currently craving ako sa chocolates and 32 weeks preganant na ako. any recomendation anong specfic brand pwede ko kainin para lang masatisfy ang cravings ko sa chocolate. ang hirap pigilan talaga eh 🥹 salamat sa mga sasagot.

4 Replies

same po anything sweets kine-crave ko lahat ng gusto ko kainin na sweets binili ko pinilit ko talaga mabili lahat pero pigil na pigil talaga ako tikman iniisip ko talaga na malapit na rin naman at konting konting tiis nalang kahit sobrang hirap tapos may mga kasama pq ako na nakikita ko na kain sila ng kain ang hirap pero kailangan magtiis 🥲 edd in tvs Dec 19 edd in lmp Dec 07

try nyo po ung dark chocolate or tables ung MGA no sugar, any brand will do.

ok lng tumikim wag lang sobra

marami po sa mall/groceries