Obimin plus multivitamins

Ako lang po ba yung kapag tinitake tong vitamins is parang nahilab yung tyan and sumasakit ulo,tapos nasusuka bukod sa malaki yung capsule? Ito po talaga bigay ng OB ko, pero nag bigay sya alternative na vitamins na maliit lang. Pwro mas recommended nya na kung kaya ko yung obimin mas better. Kaso parang araw araw ako nanlalata kapag tinitake ko to. Nawawalan ako gana kumain. Kayo po ano tinitake niyo na multivitamins?

Obimin plus multivitamins
93 Replies

hindi ko po sinasabay sa ibang vitamins at nakain muna ko bread before ko itake. tapos di rin po ako nakain ng kahit ano maasim before and after ko mainom kasi if may makain ako maasim, after 1 hr sinusuka ko po lahat. 😅

4y ago

yes po sa pang 5th month po mas kaya na ng sikmura. 😊 tiis lang po pag nasanay ok na yan. 😊 para kay baby