Obimin plus multivitamins

Ako lang po ba yung kapag tinitake tong vitamins is parang nahilab yung tyan and sumasakit ulo,tapos nasusuka bukod sa malaki yung capsule? Ito po talaga bigay ng OB ko, pero nag bigay sya alternative na vitamins na maliit lang. Pwro mas recommended nya na kung kaya ko yung obimin mas better. Kaso parang araw araw ako nanlalata kapag tinitake ko to. Nawawalan ako gana kumain. Kayo po ano tinitake niyo na multivitamins?

Obimin plus multivitamins
93 Replies

same case po mhie...simula 1st trimester ko tinitake ko na yan .pero nung mag 2nd trimester ako diko na kaya sa tuwing na take ko yan nasusuka ako and nawalan ako gana kumain..pinalitan na ng ob ko ..mosvit pinalit violet din na malaki ..😅

yan rin po pnapatake na vits ng OB ko kaso nung 6mos na t'yan ko dna tinatanggap, sooner or later isusuka kuna sya. dku alam kung bakit, kya may natira pa dkuna po inubos, tinatake ko nlang po Calcium, Iron Aid, at Ferrous :)

Mommy, if the multivitamin does not suit your appetite you may always consult your OB a better alternative vitamins. I used to take Obimin too back when I was in my first trimester, nothing gone wrong with my appetite.

ilang weeks po kayo niresetahan niyan? yan kase binigay ng OB ko 4weeks palang ako tapos nung nagpacheck ako sa ibang doctor sabe wag muna magtake masyado pa daw maaga. 8weeks nako pwede na kaya magtake niyan

yan ang vit. q nung preggy ako. nilalagay q sa basong may coke pero kunti lang,mga 1/8 sa baso taz drektang inom. d q kac matake pag tubig. bumabalik lang talaga sa labas..da best vit. yan po sa buntis.

Same here momsh, ganyan din multivitamins ko.. side effect naman nya sken yung nahihilo at madaling magutom.. tiis lang kase need ni bby yan.. Highly recommended ng mga doctors yan.. 🥰

Same po tayo ng vitamins pero as of now wala panaman po ako nararamdaman na kakaiba, siguro dahil two days ko palang po tinitake aside sa malaki yung capsule bumabara sa lalamunan..

same po nung ako nagte-take nyan after ilang mins ramdam ko na masusuka na ako. Iniinom ko sya before ako maghapunan kasi pag tinake mo after meal sigurado masusuka ka talaga.

yan din po vitamins ko ngayon. im 10 weeks and 2 days preggy.. unang take ko nyan nahilab tyan ko.. pero nung tinuloy tuloy ko sya di na ganun nahilab ang tyan ko normal na.😊

Nung naglilihi pa ako di ko iniinom ng morning kasi naisusuka ko din, kaya before bedtime ko iniinom. Til now 28 weeks yan pa din ang tini-take kong vitamins, ok namn sakin.