ako lang ba?

Ako lang po ba nakakaranas ng pt na malabo ang isang line parating ganun kaya di pa rin sure kung preggy, 2 months and 1 week delay,mamaya balik ako ng ob kase sa nov 18 pa sana kaso pag nkikita ku result ng pt ko nakakalungkot,matagal lumabas ung 2 lines tapos malabo,

5 Replies

hi po.ask ko lng po sana kung anu result nung nagpunta kau sa ob?nag positive po b?

Ganyan Rin po sakin nung una pero positive po sya..8 months na po ako ngayon❤️

ganyan din po sakin mamsh. pero nung nagpacheckup ako nag positive sa ospital

.ganyan din po sa akin kaya d ko masabi ung positive nga

pwd mo naman ulitin mommy kung di ka satisfied.