Dry and itchy skin

Ako lang po ba nakakaranas ng pangangati at dry skin after manganak? To the extent na nagsusugat na pag kinakamot? Bakit po kaya ganito? Nakakastress. 5 months na simula nung nanganak ako pero ganito parin. Hindi tumatalab ang lotion. ?

1 Reply

Breastfeeding ka po ba?

5y ago

Ganun po talaga kapag breastfeeding mamsh. kaya importante po talaga na always hydrated, di lang for milk supply, para mabawasan din yung itchyness and pagdry ng skin. ☺️☺️☺️