Ask lang po 4months preggy here

Ako lang po ba nakakaranas ng pain sa dalawang kamay, mga daliri, at ung buto buto sa pulsuhan na parang may naiipit lage na ugat pero wala naman tapus kahit anung massage hindi sya nawawala??

Ask lang po 4months preggy here
12 Replies

manas po sa kamay. ganyan din po ako kht ngaung 28w n ako. neresitahan ako ni ob ko nun ng neurobion kaso nxt check up ko d n ako ngparesita kasi mas nakakaginhawa kamay ko sa massage ball

2y ago

parang manas na nga po kahit daliri ko. bili nalang siguro ako ng stress ball kesa uminom ng gamot