Water

Ako lang po ba maselan sa tubig? Kasi po pag ang iniinom ko na tubig galing sa refilling station na normal na gamit namin dito sa bahay sumasakit ang tyan ko tapos nagsusuka na ako. Nung nag try ako ng Absolute mas naging okay water intake ko dati kasi natakot na ako uminom dahil pagod nako nagsusuka 😔

2 Replies

Buti na lang po hindi ko naranasan yan. Pero kung lagi po kayo nagsusuka mag sma frequent feeding po kayo. Usuay pag umaga chips po tas ice cube.

Related Articles