Alkaline Water

Hello po mga ka-mamshie! Safe po ba talaga ang alkaline water sa mother and baby during pregnancy? Base po sa niresearch ko sa net at sabi po ng ob ko ok lang daw po, pero sabi naman nung may ari ng water refilling station hindi daw po pwede sakin ang alkaline water kasi may bad effects daw po yun sa baby.. Worried lang po ako kasi 7 months preg na ako ngayon lang sinabi sakin ng may ari ng water refilling station na inoorderan ko.

1 Reply

ano po basis nung may-ari at anong bad effect? i think safe dahil internet at ob na mismo ngsbi

5y ago

Sa seminar daw po nila, yun ang sabi. Tapos distilled and purified water lang daw po ang pwede sa buntis. Sa infant distilled lang daw po