foods

Hi ako lang po ba dito ung, di umiinum ng softdrinks, juice at malamig na tubig and mga junks fuds ? And halos ayaw ang mga fud sa fast food ?pero may time chocolate kumakain ako pero kunti lang Hehehe Ang liit2 po kasi ng tiyan ko halos wala lang po, kaya kapag lilinya ako sa priority lane di namn sila naniniwala :)

15 Replies

s 1st baby ko sis sobrang strict ako s diet, liit dn ng tyan ko nun, ngaun tumitikim tikim ako mg junk foods and soft drinks, tpos more water after ko kumain or uminom, negative dn ako s uti and hindi dn ganun kalaki ung tyn ko, un lng mas maliit p dn ung tummy ko s 1st baby ko😁

Ako di mahilig. Kaso pag nakakakita ako, gusto ko kainin or inumin. Haha. Kaya pati yung partner ko, nadadamay kasi pag may kinakain sya, kakainin ko din. Kaya iniiwasan nya. Alam nya kasing bawal sakin

Nung buntis ako iwas talaga ako sa mga junk foods, napainum lang ng sofydrinks nung 7months na tummy ko. Kaya nag ka UTI.😂 sa malamig na tubig iwas din ako. Kaya d gaana malaki tummy ko noon.

5y ago

Kaya siguro di ganun kalaki tyan ko, ung mga softdrinks di tlga ako umiinum di rin ako natetemp di kasi ako mahilig, lalo na sa junk fud di ako mahilig... pero oatmeal super palakain ako , about sa water na malamig di tlga àko umiinum ewan bakit , nakasanayan na ata di rin ako bilbilang tao :) pero gusto ko na tlgang makita ang bby bump ko

Hahahah relate po ako sainyo 🤣 lalo na sa bus dami ko nkakaalitan na mga nde naman senior 🤣 malamig na tubig iniinom ko nasusuka kase ako pag nde sya malamig 🤣

Ako kahit bago mabuntis, di ako ma soft drinks, ma chips at ma chocolate pero favorite ko ang jollibee spag, I think considered pa din un as junk. Hehe

wow buti ka pa sis.. haha ako kase pag nagcalamansi juice nilalagyan ko konting nestea lemon at yelo para maiba lang ndi se pwede softdrinks.

Ako paminsan minsan umiinom at kumakain ako nyan ng pa sekreto nagagalit kasi si husband pero minsan lang naman maliit din tyan ko.

Ilang months ka na ba? Nagkaka- baby bump usually 4months and up. Kahit maliit ka magbuntis ANG IMPORTANTE HEALTHY BABY MO. 💕

5y ago

Good to hear!! Palakas nang palakas movements niyan as your baby grows. 💕

Ako momsh. Pero nung start ng 2nd trimester na nagccrave na talaga ako ng bawal kaya tikim tikim ako 😂

Ngei wag ka mashado sa mga softdrinks at junk foods. Kawawa c baby... Mag fruits ka nalang at juices ka nalang

5y ago

More on fruits po tlga ako, orange, apple, avocado.. sa post ko po , di po ako umiinum ng soft drinks at kumakain ng junk fuds :) kahit fast fud po di ko hilig , tulad ng jollibee, chowking etc.