Inverted Nipple

Ako lang po ba? Ako lang po ba yung gustung-gusto magpabreastfeed kay baby kaso inverted nipple ako? 😥 Mga momsh please help po kung paano mapadede si baby kahit inverted nipple?? Paano po mapausli yung nipple? Minsan naiiyak nalang talaga ko pagnakakarinig sa pinsan o tita ko na kesyo wag ko daw pilitin yung bata na padedehin sakin, timplahan nalang. Please any advise mga mommy 🥺😭 1week old na po si baby. #advicepls #theasianparentph

35 Replies

hi momsh date inverted nipples ko pero pinilit kong ipadede Kai baby Kahit madame ng sugat at may dugo pasiya but now Lubas na nipples ko no pian naden .then now my Lo is 2Mon na siyang ffb. just be strong momsh don't give up for your baby 😊