IE

Ako lang ba yung may trauma sa IE? Lalo na yung huling IE na nung may tahi na. Nakakaiyak yung sakit ??

170 Replies

I remember sa first born ko. Syempre 19 lang ako that time and lying in lang. Pagka panganak kinabukasan uuwi na e. Nagsisisigaw ako. Kumapit ako sa pinto. Kase ia IE daw ako eh may tahi na ko 😂 nagulat ung mga nasa ward room sa lakas ng sigaw ko. Nakakahiya. Buti naawa ung babae sakin. Hindi ako nasaktan hahaha