IE

Ako lang ba yung may trauma sa IE? Lalo na yung huling IE na nung may tahi na. Nakakaiyak yung sakit ??

170 Replies

Same. Jusko! Grabe trauma ko dyan. Pati dun sa midwife na nag IE sakin. Grabe. Mataba yung daliri nya tapos ang taba pa. Hindi ko talaga kinaya kaya nagpa CS na ko. Malapit pa naman yung bahay nung midwife na yun dito samin. Kapag nakikita ko naiisip ko pa din.

Aq nun na IE din ni ob bgo aq mag discharge pro di nmn masakit.. Ung iniinda q ung almuranas q na lalong lumuwa kakaire q.. Ginawa ni ob pinahinga aq ng malalim tpos tinulak nya pabalik sa loob ung almuranas q mangiyak ngiyak tlga aq sa sakit eh..😅

First time ko ma ie kahapon. Masakit siya pero dahil distracted ako s kadaldalan at kakulitan ng ob ko di ko siya ramdam gaano, plus nakka tulong talaga ang breathing exercise. Yun lang nung diniin niya halos mahilo ako sa sakit. 😂😂😂

Ako nun.. di pa na nganganak.. maya2 ang ie.. pano 2cm palang ako... Subrang sakit.. nanginginig sa sakit.. ramdam kong namamaga na nga sa sakit.. tas wala pa paki ung nag ie sakin.. cgee ie.. inis tas pagpakanganak ei ulit.. katakot2..

Pinaka ayoko Talaga Yan e Lalo na Nong 1st baby ko Napaka sakit Nong 1st time akong na IE Hanggang sa pag Tapos manganak juskoo . Ayoko na kako Talaga mag anak ulit Hahaha ngayon 6Months Preggy Yan nanaman Ang kinakatakot ko IE

4y ago

Hahaha 😂

Sobra sis .. mas masakit Pa yata Yun sa labor .. sariwa Ang tahi tapos gaganunin ka .. ayaw pa nila mkakarinig NG aray galing sayo ... Sakit sobra .. dapat di ganun ehh ..dapat antayin mahilom sugat .. sobrang sakit talaga huhu

4y ago

Hindi kasi pede pag humilom na sis kasi baka sobra ung tahi abot sa puwiittt or nd naman maluwag duduguin ka namna or baka may lumabas .... Pero truth sa sobrang ksakit

Depende siguro sa nag IE kasi ako naman after ko manganak yung nasa recovery ako pag IE sakin di naman masakit akala ko din masakit kasi nga may tahi tapos IE pa kinabahan talaga ako nun pero pag IE sakin di masakit.

Oo! Huhu. Taba kasi daliri ng ob ko! Pero nun after manganak di naman na ko na IE. Chineck lng ung tahi ko 1wk post partum. Tpos di nko ult bumalik. Haha. Inaantay ko nlng fully matunaw ung thread..

Mahina pain tolerance ko. Kaya takot ako diyan sa IE na yan, eh nung manganganak naka ilang IE may ibang attendant na masakit mag IE nakakaiyak na nakakatakot 😩🙈😅

same tau sis, aq din ang pinaka ayaw q sa lahat ung IE sobrang sakit talaga as in.. lalo na ung before ka manganak at after manganak taz saru2a pa ung tahi napakasakit talaga..

4y ago

korek ka jan! kaya nga pg sinabing IE parang gusto q ng takasan nalang kaso d pede.. hehe