IE

Ako lang ba yung may trauma sa IE? Lalo na yung huling IE na nung may tahi na. Nakakaiyak yung sakit ??

170 Replies

Buti nalang magaang kamay ng mga midwife ko, pero meron akong isang midwife na nag IE sakin nung may spotting na ko ng 38 weeks grabe ang sakit ewan ko ba buti nalang pagbalik ko sa lying in yung original kong midwife na yung nagcheck ulit sakin until post partum kaya walang pain napaka caring ❤️