IE

Ako lang ba yung may trauma sa IE? Lalo na yung huling IE na nung may tahi na. Nakakaiyak yung sakit ??

170 Replies

Yan ang kinakatakotan ko ... yung IE after manganak... grrrrrrrrrrrr nakaka trauma talaga. Nanganak ko 7 years ago but I can still remember yung feeling na nakapila ako, waiting for my turn para i.IE morning after giving birth... buntis ako ngayon and yan talaga ang isa sa pinaka gusto kong wag muna isipin HAHAHAHAHAHAH

4y ago

True sis! Mas nagtatatak saten yung sakit ng IE 🤦