HELP

ako lang ba yung tahi ko sa baba parang pinagigitnaan ng pempem at butas ng pwet may parang nakalitaw na dila at yun ata nanggagaling yung hapdi

10 Replies

hugasan mo lagi sis ng betadine feminine wash tas maglaga ka ng mga maasim na dahon like ngdahon ng kamias , un gamitin mo sis warm water panghugas mo ganyan din sakin hanggang pwet nga tahi ko kasi 3.3kgs baby ko

Ako din pero maliit siya na parang di Mo mlaman kung laman o kung ano man mahapdi pag umihi ako parang napunit yung tahi KO Kaya nag kaganon siya

5y ago

hays thankyou akala ko ako lang mag ganyan na weweirduhan kase ako sana gumaling na momsh

Mawawala yan mumsh. Yan din dilemma ko pag nag wawash ako may nakalawit pero nagulat ako bigla din nawala :) wait mo lang mawala mumsh

May gnyan dn aq nung nanganak mommy kusa mawawala yan.. Prang namaga lng kc xa..

5y ago

hays thankyou akala ko ako lang mag ganyan na weweirduhan kase ako sana gumaling na momsh

Ano daw yung nakalawit. Pacheck mo sis. Iba iba kasi yan per mumsh

Matutunaw dn po yn. Bka po yn ung cnulid na pnantahi sa inyo..

Sis try betadine fem wash..yn gnmit q.bilis humilom..

sis nawala po ba ung parang nakalitaw na dila?

Hi po gumaling na po Ba yung NASA pwerta niyo

mawawala din po yan pagtagal