Ako lang ba?

Ako lang ba? Yung sobrang laki ng pinagbago, maliban sa physical. Mentally, para akong baliw, sobrang lungkot ng walang dahilan, yung iiyak ka nalang bigla, 'di naman ako ganto dati, pati partner ko napagbubuntunan ko ng inis ko, lagi ako nag-ooverthink, yung feeling na parang may kulang sa'yo, ganito po ba talaga kapag buntis? ???

1 Reply

Normal lang po magkaroon ng mood swings hehe kung gusto nyo basahin nyo po yung article tungkol dyan https://www.livescience.com/51043-pregnancy-emotions.html