PAMAHIIN

Ako lang ba yung sawang-sawa na makarinig ng mga gantong pamahiin? 'Dapat yung kanan una mo lageng pinapadede, kanin kasi yan. Yung kaliwa tubig'. 'Wag mong padedein anak mo pagtapos mong maligo madedede yung lamig, magkakasipon yan'. Aside sa breastfeeding may ganto pa. 'Ay dapat pinainom mo ng tiki tiki yang anak mo una pa lang'. 'Ay yung sina ano wala pang isang buwan umiinom na ng tubig.' Tapos pag sasabihin mo yung naresearch mo sa, halimbawa, no need na po mag vits pag bf kung wala din vitamin deficiency si baby. Bawala pa po tubig pag wala pa 6mos, possible po mapunta sa baga kase more on water pa po katawan ng mga baby. Tapos sasabihan ka pa 'Ako nga apat anak ko kesyo ganyan'. Nakakasawa na lang marinig minsan. Kahit gusto mo sabihin yung alam mo wag na lang. As if naman gagawa tayo ng mga bagay na alam naten makakasama sa mga anak naten. Haha!

9 Replies

Ako nga di pa buntis, wag daw uminom sa bote, wag daw magsuot ng necklace, at kung ano ano pa. Lalo na siguro kung buntis na at may baby. Kalurks.