payat na buntis

Mga momshies, meron po ba ditong pumayat nung buntis? 1st pregnancy - 6mos na si baby. Malakas naman po akong kumain kaso mas payat po ako ngaun kesa nung before ako mabuntis. Nasa 3.5-4kg pa lang po nagagain kong weight. Thanks!

12 Replies

Nag lose weight ako at 29w, 1st baby rin. Yung fundal height ko naman ay mababa sa expectation ng midwife ko kaya pina growth scan niya ako, sabi ng sonographer ay hindi naman dapat sila mag expect kasi maliit na babae ako. Tapos ngayon ni refer ako ni midwife sa ob and then every 2 weeks may growth scan na ako. Hays. Hindi rin ako malakas kumain, tama lang sa healthy diet ko. Kaya din siguro hindi nag improve ng konti yung weight at fundal height ko kasi sobrang stress ko since 2 weeks ago at puyat pa. Hopefully, okay lang si baby. Iampo ko lang na okay ni ang bata sa sud.

Seek assistance from your OB mommy. May instances kasi na Pag need imanage ang weight either low or high weight gain nagrerefer sila sa nutritionist para mamonitor mo rin ang food intake..kung how much and ano ano mga dapat kainin - if needed.

I think sis as long as naggain ka ng timbang, okay lang :) Mas nakakaalarm kasi pag pabawas ng pabawas timbang. Ano po ba sabi ng OB mo sayo?

Me po. Kala nila may sakit ako nung nagbuntis ako. Basta eat the right food make sure na kumpleto tayo sa nutrients

Meron po mommy,meron din po kagaya ko na ako ang tumaba pero c baby maliit sa loob ng tummy ko

Ako Ma, mas payat ako nung nabuntis kahit malakas ako kumain. Feel ko na-absorb ni baby.

ako po di tumataba. puro si baby lang ung nadagdag saken. malakas naman po ako kumaen

Ako from 68 kilos to 69.5 kilos at 18 weeks...un p png nadagdag sa weight ko.

ako payat padin hehe, naggagain lang ng wait nun dahil sa twin baby ko

Ako po pumayat. Pero healthy naman si baby. Regular check-up lang