AKO LANG BA?????

ako lang ba yung nakaka experience na, gusto kong laging pinapaluto c hubby ng kakainin ko ayoko kc ng pabili bili nalang sya sa labas laging fastfood or di kaya tapsilog.. wla talaga ko gana pag yun yung kinakain ko. pero pag luto ni hubby super takaw ko kumain. masarap kc magluto kaya gusto ko sya laging nagluluto para ganahan ako kumain.. minsan nahihiya nako sa kanya kc pagod sa trabaho tapos gigisingin ko maaga para utusang magluto, tas pag uuwi galing trabaho nagluluto din sya.. #26weeks

1 Reply

Same Tau sis..gnyan dn partner ko. Masarap magluto and mabait kasi mula noon sya taga luto Ng ulam. Pero now na nasa bahay lng aq kapag prito aq na nagluluto. Pero pag may sabaw sya lage. Dmi ko nakakain kpag sya nagluto kya tumatba aq.

5y ago

oo nga eh. ang mahirap pa ang dami mong nakakain na kanin pag sya ang nagluto. pero super solve talaga ako pag luto nya kinakain ko parang ang sarap sa pakiramdam. lalo na pag gulay niluluto nya