NAIINIS AKO SA MIL KO

Ako lang ba?? Yung MIL ko Siya na nga nagdecide sa kasal namin pati ba naman sa panganganak ko!!!!!! Nakakainis kasi napaka pakitang tao kaya niya maglabas ng pera sa ibang tao para sa kasal namin na kung tutuusin ang gusto lang namin ay yung simple lang kakain lang kasama mga ninang at ninong aba siya sabi niya invite daw namin mga kamag-anak nila siya naman daw gagastos pero pagdating sa apo niya lagi niyang sinasabi magpublic nalang daw o kaya mag lying in kasi raw kung sa hospital magastos lang pero yung anak niya gusto magprivate kami para masigurado yung comfort namin na baby at safety. NAIINIS ako tapos kapag bumibili ng gamit ng anak ko akala mo napaka ulirang Lola tapos nagplantsa pa ng damit tapos ni-myday pero sa tuwing magpapa ultrasound naman ako ayaw niya kasi nanghihinayang sa gastos naiinis ako pakitang tao. Ang bigat bigat ng pakiramdam ko ang sama ng kalooban ko iniiyak ko yon araw araw. Nakikitira kami pero halos gawing alila na kami. Bago kami umalis sa Bahay nila para bantayan negosyo nila na hindi naman kami sumasahod maglilinis muna ako hanggang sa pag-uwi nalang maglilinis pa nanaman ako partida buntis pa ako.

2 Replies

pwede sila mag pa alala/give advice pero di pwede mangelam. at the end of the day kayo pandin mag asawa ang masusunod. wag mo nalang masyado i big deal.. para di kana ma stress.. may mga ganyan talagang MIL. be frankly nalang sa mga desisyon nyo.. at may mga bagay din na di na dapat pag usapan/pagdesisyonan in front of them balitaan nyo nalang pag settled na. the best pa din talaga bumukod pag nag asawa na.

Sis parehas tayo ng MIL pakelamera at plastic. Maganda sis if wag mo nalang pansinin. Wag karin tatanggap ng bigay lalo na pag ka nanunumbat. The best way, wag mo pansinin.