Maya't maya ihi ng ihi sa babae na buntis -- Normal ba?

Ako lang ba yung Maya't maya ihi ng ihi sa CR. Grabe, parang di ako nauubusan ng ihi. Yung tipong kakatapos ko lang mag-CR, tapos pumasok sa kwarto, maya't maya ihi ng ihi ng kunti nanaman grabe puyat din ako kasi nagigising ako sa tuwing naiihi..normal pa ba ito??? 15 weeks pregnant..

127 Replies

mommies, nag positive po pt ko pero eto results ng beta hcg ko, sabi ni ob negative daw pero dipa din ako nagkakaroon tapos may pregnancy symptoms ako, diko tanda lmp ko pero huli akong dinatnan is October pa.. Please help me mommies..

3y ago

nagtry ka na ba mag pa transvaginal ultrasound?