Maya't maya ihi ng ihi sa babae na buntis -- Normal ba?

Ako lang ba yung Maya't maya ihi ng ihi sa CR. Grabe, parang di ako nauubusan ng ihi. Yung tipong kakatapos ko lang mag-CR, tapos pumasok sa kwarto, maya't maya ihi ng ihi ng kunti nanaman grabe puyat din ako kasi nagigising ako sa tuwing naiihi..normal pa ba ito??? 15 weeks pregnant..

127 Replies

Hehe. Same po maya't maya ihi ng ihi. Minsan nga kakatapos mo lmg umihi lakad ka lng ng konti naiihi kana naman po. Hehe.ako po madalas ako naiihi kapag bago matulog. Ehe

ako ganyang din ihi ng ihi pero nung nag plabarotory na ako sabi sa result mataas daw sugar ko.kaya nung nag control ako sa pag kain ng matamis.hindi na ganun ka lala na mayat maya ihi.

Mommy, pagdating kasi ng 2nd trimester, nagbabago ang uterus kaya nagkakaroon ng matinding pressure sa bladder ng buntis. Kaya nagkakaroon ng pakiramdam na maya't maya ihi ng ihi.

ganyan din aq cmula 1st trimester q hanggang ngaun 3rd trimester nq. qng pwede Lang wg nang lumabas Ng Cr. kc ung tipong kka higa mulang galing Cr 2min lang naiihi Ka nnamn.😊

maganda poh yan..meaning nyan matakaw ka sa tubig kaya ganyan ..pag patuloy mo lng ang pag inom ng tubig malaking health benefits ang matutulong nyan sa inyo at sa baby nio

Oo mamshie normal yan sa buntis ako nga 5beses iihi sa gabi bago makatulog tas magigung 2am iihi 4iihi kada oras nagigising ako para umihi

same here. Normal lang po yan . Mas maganda nga daw po ung maya't-maya ka naiihi . Basta inom kalang water after mo umihi para pamalit☺️.

Normal lamang po iyan mommy, basahin niyo po ito mommy for more information :) https://ph.theasianparent.com/madalas-na-pag-ihi-ng-buntis

1st timer ka po?? Naturalamg na ihi ng ihi dahil dinadaganan ng baby Yung pantog mo, sumisikip ikutan ya dahil lumalaki sya sa tiyan

Nangyari din sa akin pero dahil din mas tumaas din ang intake ko ng fluids, parati kasi akong naiinitan kaya kailangan hindi madehydrate.