Bakit ako ihi ng ihi ng kunti habang nagbubuntis?

22 weeks pregnant Sino dito yung ganito, ihi ako ng ihi maya't maya kahit kakatapos ko lang umihi. Pakiramdam ko pa na ihing-ihi ako, pero konti lang naman yung lumalabas. At ilang beses ang normal na pag ihi sa isang araw?

5 Replies

Yes mommy natural lang yan sa nagbubuntis. Lumalaki na ang baby at uterus sa loob ng tiyan ng buntis kaya lumiliit ang space ng pantog kaya madalas ang pag ihi ☺️

Mii normal lang po sa buntis ang ihi ng ihi if masakit po pacheck up kana baka may uti ka

mii pa urinalysis po kayo sa RHU niyo jan..baka me uti kayo po

Binabalisawsaw po kayo normal yan sa buntis.

Normal lang po yan