Maya't maya ihi ng ihi sa babae na buntis -- Normal ba?

Ako lang ba yung Maya't maya ihi ng ihi sa CR. Grabe, parang di ako nauubusan ng ihi. Yung tipong kakatapos ko lang mag-CR, tapos pumasok sa kwarto, maya't maya ihi ng ihi ng kunti nanaman grabe puyat din ako kasi nagigising ako sa tuwing naiihi..normal pa ba ito??? 15 weeks pregnant..

127 Replies

sana may makapansin . ganyan din ako ihi ng ihi as in malakas pa im going 36 weeks bukas . kaso may problema kagabi kasi nag wiwi ako mapula siya huhuhu . sabu naman ng hipag ko nag babawas na daw ako kasi ganun daw siya sa panganay niya ibig sabihin daw malapit na ako manganak . di naman po ako hirap umihi nag aalala lang po kasi ako may ganun din po ba dito ? sana mapansin nyo po ko huhuhu .