ako lang ba yung mas lalo naiinlove sa partner ko kapag hinahawakan nya tyan ko at kinakausap si baby?❤??

50 Replies

Sarap sa feeling na love ng partner/asawa natin yung baby na dala natin. Ganyan din si lip sakin. Pag uwi galing work di pwedeng di niya ikikiss yung tummy ko and sasabihin niya na love na love niya si baby. Nakakatuwa lang and nakakainlove talaga ♥️♥️♥️

Same here mamsh sarap sa feeling. Mas naiinlove ako sa asawa ko everytime na kakausapin nya baby namin at sasabihing "Mahal na mahal ko kayo ni mama mo" sobrang excited na din ng husband ko lumabas si baby hihihi first baby namin 'to at 33 weeks na ko now. 💖

Same sis lalo pag minsan nag aasaran kaming tatlo binubulungan nya yung tummy ko ng eme eme lang tapos sasabihin nya secret lang daw nilang mag-ama, nakakaexcite nang makita yung dalawang prinsipe ko na magkasama 😊😊

same hre po pti yng pnganay ko kinkiss nya tummy ko ..ssbhn si kuya 2..ksi ang layo bgo nsundan excitd din n mging kuya 17 years e..kya nkktuwa tlga yng magama n mnsan nguunahn sila sino unakikiss.

Me kht 2nd baby na namin to pgaalis c dada at darating kinikiss nea lagi tyn ko at kinakausap kinakamusta c baby sabik din kc xa 10yrs kc gap nang eldest namin sa pinagbububtis ko now 💕

Same ☺️ feeling ko nga mas close na sila ni baby kase alam ni baby kapag si daddy niya ang humahawak sa kaniya, responsive siya pag naririnig boses ng daddy niya kesa sa'kin 😅

ako din po. natutuwa ako na pinipilit nyang kausapin si baby at nanggigigil na din sya. lalo kapag sasabihin ko na gumalaw tapos sa kanya wala bigla 😅 Ang cute lang nila hahaha

Ganyan si hubby sakin nung andito sya. Now nasa ibang bansa sya, everytime na tatawag, hinahanap nya si baby. Patingin daw ng tummy ko hehehe tas kiss nya. Kakatuwa. 🥰

Sarap sa pakiramdam sis ❤️ Yung out of nowhere bigla nyang hahawakan tummy mo ikikiss at mag iiloveyou kay baby nakakaiyak 😅❤️

5y ago

kaya nga sis eh sobra hehe

Me too. Nakaka kilig pala Yung ididikit niya ulo niya sa tyan mo tapos yayakapin 🥰 can't wait to see our lo 37 and 2 days today 🤗😇