Ako lang ba yung kabwanan na pero hindi manlang kinakabahan? Ewan koba, feeling ko kayang kaya ko manganak at hindi ako mahihirapan, kabado na asawa ko pero ako kalma lang punta pa ng punta kung saan😁 second baby ko na'to, yung sa first born ko naiyak pako nun habang nagle labor hahaha! safe delivery sating team January ♥️

2 Replies

ako din po momz! heheh, cgro po dahil power of prayer lg po, God be with us po, team january din po ako..

3y ago

Salamat po, kayo din po ni baby, Makakaraos din po tayo sa tulong ng Diyos, Normal delivery and safety labor po..

Goodluck mommy ❤️

3y ago

thank you♥️