philhealth

ask ko lang po kung magkano mababayaran sa philhealth wholeyear? kasi nung january hanggang march nakapag contribute nako, kasi may work pako nun. counted paba yung tribute ko jan. to march or need talaga bayaran parin ang wholeyear? thanks sa sagot, di kasi makapa punta nga philhealth office kasi lockdown dito cebu city.

1 Reply

300 per month ang minimum pag voluntary mommy. If may bayad na po ang January to March no need na po bayadan.

4y ago

may sabi sabi din po kasi dito na, 4075 na raw wholeyear ng philhealth eh.