It's a Challenge

Ako lang ba yung hirap patulugin si baby? Parang lahat ginagawa ko na pero sa daddy lang niya siya tumatahan at nakakatulog. Naturingan na ako ang mommy pero hindi ko magawa. Any tips or advice? Help naman.

1 Reply

Don't feel bad about it mumsh. Baka may technique si Hubby na ginagawa, you can try mimicking what he does. I myself minsan hindi ko mapatulog si LO and gusto nya sa hele ng Papa or Tita nya. Dont be sad na. Always remember na you're enough pa din kay Baby. 🥰

3y ago

Thank you po! Napapatulog ko naman po siya but not to extent na tulad sa daddy niya na matagal siyang nakatutulog.