CONSTIPATED

Ako lang ba yung hirap magpoop. 1 week na ata akong hindi tumatae,ang sakit na ng balakang ko, naaalis lang yung sakit pag nauutot ako. 9 weeks preggy here.

2 Replies

Ganyan din ako dati. Umiinom ka kasi ng Folic Acid kaya nagkakaroon ng constipation. More water mamsh and try to drink Yakult once a day. Sakim kasi nakatulong yung Yakult e. Basta once a day lang.

More water lang po tapos Mga fuds na mataas sa fiber. Try mo din mag fresh milk sakin kasi pag umiinom ako nun Nag popoop talaga ako ii.