It will be worth it. ❤

Ako lang ba? 'Yung hirap kana? Pahiramdam mo tumanda ka ng ilang taon lalo dahil ramdam mong humina mga buto/kalamnan mo. Gusto mo na manganak, pero pag gumagalaw na si baby, gusto mo pa na nasayo s'ya for His development pa. 7 months preggy here ❤

5 Replies

Mommy! Hindi ka nag-iisa. I have 3 kids! At sa lahat ng pregnancies ko, nararamdaman ko yan. Pero push lang! Tama ka! Worth it ang lahat. Ang nakaka amaze. Kasi biruin mo, kaya natin mag dala ng human being ^_^

Same feeling. Sa first ko sobrang hirap. Now sa 2nd ko, unti unti ko na naman syang nafi-feel.

I feel you po

same here

Same.