Hindi makahinga

Ako lang ba yung hindi makahinga kahit naka tagilid ako, mas komportable pa ko ng nakatihaya. Kaya ang ending, minsan nakakatulog ako ng nakatihaya. I know na mas advisable pag sa right/left ang sleeping position. Pero I can't help it kasi di talaga ako makahinga. Ano ba mangayayari if nakatihaya? Btw, 29 weeks pregnant na po pala ako.

1 Reply

Kulang lang nman po ang dugo na dumadaloy para sianyo ni baby, dahil naiipit ung malaking ugat na nagpprovide ng dugo sa buong ktawaN natin pag nakatihaya :)

5y ago

Paano Rin matulog Ang twin pregnant? 28 weeks na po ako