8 months

Ako lang ba yun 8 months na ang tiyan pinainom parin ng pampakapit. ? Na experience nyo rin ba to mga momshii.

7 Replies

Same. Pinatigil na lang akong mag take ng pampakapit nung nag full term na ata ako😅. From 10wks to 37wks bed rest ako. At 14wks muntik na kong maadmit dahil sa contractions. 33wks naadmit ako dahil uli sa premature contractions,35wks tinurukan ako ng pampamature ng lungs dahil malambot na cervix ko. From 33wks to 37 complete bed rest talaga. Sa bed pan ako nagwiwiwi kahit nung nakauwi na ko. Hay halos ayaw nang alalahanin ng utak ko dahil sa sobrang hirap ng pagbubuntis ko😕

2y ago

Yes mami,bouncing baby boy na almost 3yrs old na ngayon☺️

Case to case basis...pinapainom ng pampakapit kapag nay history ng bleeding. And depende sa doctor mo sya ang nakakakita ng ultrasound and labs mo kaya if need talga kailangan parin uminom

Ako po start ng 30 weeks pinainom po ako ng pampakapit po para umabot po ng full term si baby ng 37 weeks po. Kaya lang nanganak po ako ng 36 weeks and 3 days po.

Yes mommy 8mos din po kasi nasa pwerta na cya Hindi pa nya kabuwanan kaya pinag take ako ng pampakapit ni OB

Ako nainom pa rin ako ng pampakapit kahit na 8 months na yung tiyan ko

Bumaba pwesto ng baby ko nung esrly 8month niya pinainom ako nun ng pangpakapit

Pag prescribed ng ob po sundin nyo nalang.