8 months

natural lang ba na may lumabas na parang patay na dugo pagbuntis, 8 months n tiyan ko. mejo masakit rin ang puson ko at balakang.

6 Replies

Any blood indication sa pregnancy is not normal mommy.. But stay calm and go to your OB to have you checked 😊

pg мe dυgo naιnvolve ѕιѕ need pcнecĸυp agad ѕa oв ĸc dι po norмal υng ganyan ..

hindi normal, kasi ako 8mons. walang discharge ng dugo. pacheck up npo kayo.

Namumuong dugo po b yung ibig sabihin niyo sa patay na dugo?

ano pong ibig nyong sabihin sa patay na dugo?

Hindi po. Consult ur ob sis