Gain weight

Ako lang ba ung biglang bagsak ang timbang simula nung 1st trimester? Kumakain ako ng veggies and fruits.. Complete ang vitamins.. Pero pag nakaramdam ng pagsusuka, halos lahat na ata inilalabas ko.. so un, biglang bagsak din ang katawan ko. :( Suggestions po pra magain ulit ung weight ko.. now naman is 13 weeks na ko and wala ng morning sickness(hopefully)..

1 Reply

Hi momsh. Ako dn po nung 1st tri bagsak dn ang timbang ko pero d naman ako na underweight kasi mataba na po ako before nabuntis. Halos d na kasi ako kmakain sinusuka ko lahat. Nung 2nd tri po ako nag gain ulit ng weight noong wala nang pagsusuka.