Ako lang ba?

Ako lang ba nakakaranas ng umaga na nakakaramdam ng antok? Ako lang ba yung walang tulog mula kagabi hanggang ngayon? Hayss nag wworry nako para kay baby, please antok dalawin mo nako? #8monthspreggy

38 Replies

Ako din sis nung ng 8 mos ako indi ko makatulog mg maaga sa ganmbi mga 3am to 4am nko nakaktulog

Problema KO din Yan sis tapos nasabay pa sakit Ng balakang ko d malaman Kung anung Higa gusto ko

SAMEEEEEE. 8 MONTHS DIN 😂 Ang importante makabawi tayo ng tulog during day time

Mamsh.. Huhu parehas tayo hirap matulog sa gabi. Bakit ganito. 8months na dn ako.

Same here,palagi puyat since mag buntis ako untill now n mlapit n lumabas c baby

Ako naman 10 or 11pm na makakatulog tapos 2am gising na hndi na maka tulog

Ako dati nung buntis pa ako lagi akong inaantok😊😊😊😊

Same po tayo mommy, 8months naren po hirap makatulog na. 😅

Me too 😟 Dipako nakktulog hanggang ngaun ahys.

Same sis ang hirap talaga hindi maka tulog..