Ako lang ba?

Ako lang ba nakakaranas ng umaga na nakakaramdam ng antok? Ako lang ba yung walang tulog mula kagabi hanggang ngayon? Hayss nag wworry nako para kay baby, please antok dalawin mo nako? #8monthspreggy

38 Replies

Same experience... Hirap mtulog @ 6 months...

Ganyan din ako.. Kaya lng d mkatulog sa umaga

Same lng tayo hirap dn me matulog sa gabi.

Same here..hirap makatulog sa gabi...

Naku ako dn.. D mapakali kung anung position pag sleep.. Sabi left lang..kangalay nman ..so right nman..basta pa lipat lipat. Tas magigising 2 am...naiihi Tas 3 am..iihi..wlang ending na ihi

Same here

Same lang po tayo Always puyat kahet gusto mo na matulog di ka makatulog 😥

Irregular din po tulog ko 😁