pag susuka

ako lang ba nakaka experience na buong araw suka? lahat ng kinakain ko sinusuka ko dn ? 13 weeks.

44 Replies

Try prenagen emesis. May chocolate flavor. Helps in pagsusuka. Drink every mprning and night. Ganyan din ako. Tiis lang para kay baby.

Baka po. Di ka compatible sa ferrous mo. Ganyan din ako first few months kaya nagpalit ako ng brand ng ferrous.

Ako din Po sobrang maselan ko magbuntis ,buti nalang pinapayagan akung uminom ng Gatorade after every suka .

Normal lng mumsh, aq 24/7 ngsusuka non until 4 months, now 33 weeks na aq..bsta more on liquid ka lng mumsh

Ganyan din po ako. Nagtataka pa nga ako dati na sabi morning sickness e bakit ako kahit gabi nagsusuka hahahaha

5y ago

I read somewhere that a man coined the term "morning sickness". So walang idea si kuya nung tinawag nya as such kasi hindi naman nabubuntis ang mga lalaki. That man didn't know that it can occur at night, too. 😁

Ganyan din ako dati. Kaya sobrang nangayayat ako. Pero mawawala din po yan siguro pag mga 4-5 months.

Normal lang po sa first trimester. Pero subukan pa ding kumain kahit fruits para kay baby.

Ganyan din po ako.. Lalo na nung 10 weeks ang baby ko grabi talaga ang hirap mag lihi..

Sis normal, pag sinisikmura ka kain ka lang pa unti unti or any na maasim. Effective po

Nako mommy!ramdam kita ganyan din ako,hanggang 5 months suka ng suka di makakain