Painful Breastfeeding

Ako lang ba nagstruggle sa breastfeeding? Everyday nagppabreastfeed ako twing hapon, tapos puro formula na. Minsanan lang ako magpalatch ksi nga nmamaga ung nipples ko na isa, inverted kasi. Kahit ba namamaga kelangan ipalatch ko pa dn kahit sobrang painful na? ??Pra lang sana hndi mawala ang milk ko.. nagnanatalac dn ako.

2 Replies

Ipa latch mo pa rin momsh kahit nagmamaga at masakit, laway ni baby ang gagamot dyan. Sa akin dati, nag sugat sugat pa at nag dugo, nagpatuloy lang ako. Laban lang momsh, wag ka susuko, tiis pa para kay lo

Ipalatch mo lang kasama buo pati ariola para hindi masakit. Pag nah bf na masakit ibig sabihin mali ang latch