In laws

Ako lang ba mommies? Ako lang ba ung naging rude sa in-laws ko lalo na sa nanay ng asawa ko nakakairita di makuha sa pag uusap, Honestly ilang beses na kaming nag uusap tungkol sa pagiging pakialamera nya samin lalo na pagdating sa anak ko. Gusto nya sya mag alaga sa anak namin samantalang di nman sya marunong mag alaga, sino ba nman matutuwa simula 3 months palang baby ko pinapainom na nila ng tubig, tapos nung inubo at may sipon nqgbibigay sila ng gamot wala sa oras? Isa pa kaka 3 months palang ng baby ko binibigyan na ng rice cereal na nakalagay na nga sa label 6 months up! Grabe talaga dumating nako sa point na wala nakong respeto sa kanila.. ? diko ugali ung ganun pero sa inis ko minsan nagagawa kong kag attitude ? Ps. Balak ko ng maki pag divorce sa asawa ko once ma settle na ung papers ng baby ko para makauwi kami ng pinas ?? naisip ko mabuti ng kami nalang ng anak ko kesa habang buhay akong nakokontrol ?

In laws
1 Reply

Panindigan mo yung mga desisyon mo sa baby mo. Kung ayaw mo, ayaw mo. Ikaw at ikaw lang ang nakakaalam kung anong mas maigi sa baby mo. It's YOUR baby. Hindi sa in-laws mo.

4y ago

Kasi iniisip nila mas may experience sila. Pero tayo as a mom, nararanasan na rin natin maging extra protective kay baby. Kaya kung anong alam mong tama, sabihin mo. No offense kamo. Para naman sa baby mo.